Về công ty Bliss Hospitality

Công ty Bliss Hospitality (Công ty Bliss) được thành lập vào năm 2021, tiếp nhận vai trò kế thừa dưới sự quản lý và điều hành Công ty TNHH Bò Cạp Vàng (2006) nhằm hỗ trợ quản lý và vận hành Khu Du Lịch Sinh Thái Bò Cạp Vàng. 

KDL Bò Cạp Vàng đã hoạt động trong hơn 20 năm và trở thành điểm đến du lịch sinh thái phát triển, nơi đây đã đón tiếp, phục vụ và mang lại sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng. Tận dụng sự tiếp nối này, Công ty Bliss không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng và trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng cả trong và ngoài nước.

Bliss Hospitality tự hào là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý – vận hành các khu du lịch sinh thái, resort, các dự án xã hội, du lịch trải nghiệm, tổ chức Team building, Tổ chức sự kiện, hoạt động Camping… là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp toàn diện từ ý tưởng sáng tạo đến dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và team building, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và thành công vượt bậc. 

Công ty Bliss Hospitality dưới sự quản lý và điều hành Công ty TNHH Bò Cạp Vàng
Công ty Bliss Hospitality dưới sự quản lý và điều hành Công ty TNHH Bò Cạp Vàng

Sứ mệnh và tầm nhìn Bliss Hospitality 

Với phương châm “Nâng tầm thương hiệu và tối ưu chi phí” luôn đặt lợi ích kinh tế của khách hàng lên hàng đầu mang đến những trải nghiệm chất lượng và phù hợp với kinh phí khách hàng bỏ ra.  Bên cạnh đó Bliss không ngừng phát triển đổi mới sáng tạo để bắt kịp xu hướng xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Hiện nay, Công ty Bliss Hospitality tập trung vào việc tổ chức du lịch trải nghiệm, hoạt động team building, Camping,… cho nhóm khách hàng: Gia đình, Trường học, Công ty và các cơ quan đoàn thể và tất cả mọi người muốn trải nghiệm du lịch và nghỉ mát. 

Nhờ sự yêu mến và tin tưởng từ Khách hàng, Bliss Hospitality đã có cơ hội hợp tác và làm việc với nhiều đơn vị và tổ chức khác nhau, mang đến niềm vui và trở thành cầu nối gắn kết mọi người.

Tầm nhìn

  • Trở thành đơn vị quản lý các khu du lịch hàng đầu Việt Nam. 
  • Luôn tạo ra sự khác biệt và nắm giữ vị trí số 1 trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Sứ mệnh

  • Mang lại trải nghiệm vui vẻ, hạnh phúc đến cho khách hàng, đối tác, người lao động và cộng đồng thông qua các sản phẩm dịch vụ công ty.
  • Tạo ra thật nhiều ý tưởng đột phá & sáng tạo kịch bản truyền tải các thông điệp một cách rõ ràng và mạnh mẽ nhất.

Giá trị cốt lõi 

“ 6 giá trị cốt lõi: Chia sẻ + Biết Ơn + Tử Tế + Đồng hành + Trách nhiệm + Phụng sự”

Chia sẻ: Chúng tôi coi việc chia sẻ là một giá trị quan trọng. Bliss Hospitality luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức, niềm vui, hạnh phúc và tài nguyên đến với mọi người, góp phần tạo dựng mối quan hệ đáng tin cậy và bền vững, tăng sự tương tác tích cực với khách hàng.

Biết Ơn: Chúng tôi luôn biết ơn và ghi nhớ những phản hồi và đánh giá từ khách hàng đã quyết định đặt niềm tin và đồng hàng cùng Bliss Hospitality. 

Tử Tế: Với lòng nhiệt huyết và đam mê, Bliss luôn tôn trọng quyền và lợi ích khách hàng tạo nên những trải nghiệm du lịch đáng giá. Để sau mỗi chuyến đi khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về những dịch vụ chúng tôi cung cấp. 

Đồng hành: Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, lắng nghe khách hàng trong mọi hành trình và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể. 

Trách nhiệm: Bliss Hospitality cam kết chịu trách nhiệm về những dịch vụ do cùng tôi cung cấp và đáp ứng mong đợi của khách hàng. Chúng tôi luôn coi trọng “Trách nhiệm + Tín” đây cũng là nền tảng mấu chốt để xây dựng văn hóa công ty và đồng thời tạo nên sự vững chắc cho thương hiệu.

Phụng sự: Luôn đề cao tinh thần tập thể bằng cách xây dựng đội ngũ nhân sự hoàn thiện cả về chuyên môn và kỹ năng cần thiết, nhằm phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Đội ngũ quản lý

Bliss tự hào vì có đội ngũ nhân sự tài năng và đầy nhiệt huyết tại mỗi phòng ban và vị trí. Chúng tôi luôn nhận thức rõ rằng con người là yếu tố quan trọng và quyết định tối quan trọng đối với thành công của một doanh nghiệp. 

Đối tác và khách hàng

Khách hàng & đối tác Bliss Hospitality, những nhân tố quan trọng làm nên thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng nhiều đơn vị đa lĩnh vực tạo ra nhiều tour du lịch trải nghiệm, hoạt động teambuilding, Tổ chức sự kiện, Camping… cho nhiều nhóm khách hàng trên toàn quốc và mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Công ty Bliss Hospitality luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng khám phá những địa điểm du lịch xinh đẹp trên dải đất hình chữ S.

Phòng tư vấn Công ty Bliss Hospitality